ข้อมูลบริษัท

บริษัท ไต้หวันหยุนหลินทรอนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 , เชี่ยวชาญในการผลิตท่อหด , สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดฉางหัว ประเทศไต้หวัน , โรงงานผลิตจะแยกตามหมวดหมู่ของสินค้าและตั้งอยู่ตามจังหวัดดังนี้ เซินเจิ้น , กวางตุ้ง , เป่าอัน , หลงหัว , กวางโจวและซูโจว

โรงงานได้ผ่านการรับรอง ISO9001 เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสายและอุปกรณ์การวิจัยและพัฒนา มีผู้เชี่ยวชาญในการผลิตท่อหดทนความร้อนและฉนวนหุ้มต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในงานสายเคเบิล ในการเชื่อมต่อชั้นนอกเป็นฉนวนการป้องกัน และหลายประเภทของผลิตภัณฑ์ , ส่วนใหญ่ใช้ในทางอิเล็กทรอนิกส์ , การแพทย์ , โคมไฟ , ยานยนต์, การสื่อสารโทรคมนาคมและร้านค้าขาย ปลีก ส่ง ทั่วๆไป

บริษัท จี เอเพ็ค มุ่งเน้นในการที่จะผลิตท่อหดคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ทางบริษัทของเราสามารถผลิต ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ต้องการคุณสมบัตินอกเหนือไปจากสินค้าที่เราผลิตอยู่ โดยจะผลิตตาม ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ความยาว สี ขนาด ฯลฯ หากคุณต้องการสอบถามหรือปรึกษาโปรดอย่าได้ลังเลที่จะติดต่อกับทางเรา ทีมงานของเรามีวิธีแก้ปัญหา ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการ OEM และ ODM ความต้องการของลูกค้าของเรา ที่มีคุณภาพดีที่สุดและบริการที่น่าพอใจเป็นวัตถุประสงค์สูงสุดของ บริษัท ของเรา

บริษัทของเรามีโรงงานผลิตและสำนักงานอยู่ตามประเทศต่างๆ เช่น ไต้หวัน , จีน , ญี่ปุ่นและไทย สามารถสั่งซื้อ จัดส่ง ได้อย่างรวดเร็ว

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อเรา